09/05/2024 16:55

Ngày 9/5/2024, Đảng uỷ - Lãnh đạo Cục Thống kê đã tới dự Lễ trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng và chúc mừng ông Trần Xuân Lữ, nguyên Cục trưởng Cục Thống kê TP Hà Nội.

Tham gia đoàn công tác có: ông Đậu Ngọc Hùng - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng cùng các ông bà Lãnh đạo và nguyên Lãnh đạo Cục Thống kê TP Hà Nội.

Ông Trần Xuân Lữ sinh năm 1931, vào Đảng Cộng sản Việt Nam năm 1949. Trải qua một số năm công tác tại Cục Thống kê tỉnh Hải Ninh (nay là tỉnh Quảng Ninh), năm 1978 Ông về công tác tại Cục Thống kê TP Hà Nội. Từ năm 1978 đến năm 1993 Ông là Phó Cục trưởng, sau đó là Cục trưởng Cục Thống kê TP Hà Nội.

Tặng hoa và chúc mừng ông Trần Xuân Lữ, Lãnh đạo Cục Thống kê TP Hà Nội khẳng định Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng là niềm vinh dự, tự hào của ông Trần Xuân Lữ, đồng thời là niềm vui chung, niềm tự hào của Đảng bộ và các thế hệ cán bộ công chức Cục Thống kê thành phố Hà Nội.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Ông Đậu Ngọc Hùng - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng tặng hoa chúc mừng ông Trần Xuân Lữ

Các đồng chí Lãnh đạo và nguyên Lãnh đạo Cục Thống kê TP Hà Nội tặng hoa chúc mừng ông Trần Xuân Lữ