Hội nghị công bố Quyết định của Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê về công tác cán bộ

30/05/2024 16:10

Ngày 30/5/2024, tại Cục Thống kê TP Hà Nội, Tổng cục Thống kê đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Tổng cục Thống kê về việc giao nhiệm vụ Phó Cục trưởng phụ trách Cục Thống kê thành phố Hà Nội đối với Ông Vũ Văn Tấn và chúc mừng Ông Đậu Ngọc Hùng, Cục trưởng nhận nhiệm vụ mới tại Tổng cục Thống kê.

Hội nghị có sự hiện diện của:

- Ông Nguyễn Trung Tiến - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê, đại diện Lãnh đạo một số đơn vị thuộc TCTK: Vụ Thống kê giá, Vụ Tổ chức cán bộ, Văn phòng TCTK.

- Các ông (bà) Lãnh đạo Cục Thống kê thành phố Hà Nội, Lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục và Trưởng các tổ chức đoàn thể và toàn thể công chức, người lao động cơ quan Cục.

* Trao Quyết định giao nhiệm vụ Phó Cục trưởng phụ trách Cục Thống kê TP Hà Nội đối với Ông Vũ Văn Tấn.

Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Tổng cục trưởng, Bà Phan Thị Ngọc - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Tổng cục Thống kê đọc Quyết định của Tổng cục trưởng TCTK về việc giao nhiệm vụ Phụ trách Cục Thống kê thành phố Hà Nội đối với Ông Vũ Văn Tấn.

Tiếp theo Ông Nguyễn Trung Tiến - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê đã trao Quyết định bổ nhiệm ông Vũ Văn Tấn và tặng hoa chúc mừng.

Phát biểu tại hội nghị, Ông Nguyễn Trung Tiến thể hiện rõ sự đồng tình, nhất trí và tin tưởng vào khả năng lãnh đạo, chỉ đạo của Ông Vũ Văn Tấn, đồng thời nhấn mạnh trên cương vị mới, Ông Vũ Văn Tấn với trách nhiệm của người đứng đầu, tiếp tục gương mẫu, phát huy tốt năng lực của bản thân trong việc điều hành tập thể Cục Thống kê thành phố Hà Nội tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, giữ vững được uy tín đã gây dựng được với lãnh đạo thành phố Hà Nội. Tập thể Cục Thống kê thành phố Hà Nội tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, kế thừa những thành quả đã đạt được để đơn vị ngày càng phát triển hơn; đảm bảo cung cấp thông tin kịp thời, chất lượng; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác thu thập, xử lý số liệu; nâng cao chất lượng báo cáo, phân tích và dự báo thống kê; tăng cường phối hợp và chia sẻ, xử lý thông tin với các Sở, ngành để tham mưu giúp Lãnh đạo Thành ủy, Lãnh đạo UBND, Tổng cục Thống kê đánh giá sát tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Ông Vũ Văn Tấn trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Tổng cục Thống kê đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới, là người đứng đầu ngành Thống kê Hà Nội. Ông mong được các đồng chí, đồng nghiệp ủng hộ, phối hợp và giúp đỡ để ông hoàn thành nhiệm vụ của mình. Trên cương vị mới với trách nhiệm hết sức nặng nề, Ông hứa với Lãnh đạo Tổng cục Thống kê sẽ đem hết tâm huyết, kinh nghiệm của mình cố gắng cùng toàn thể công chức xây dựng và duy trì ngành Thống kê Hà Nội thật sự đoàn kết, ổn định và phát triển hơn nữa, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác của ngành, của Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố giao.

* Chúc mừng Ông Đậu Ngọc Hùng nhận nhiệm vụ mới: Vụ trưởng Vụ Thống kê Nông, Lâm nghiệp và Thủy sản.

Tại hội nghị, Ông Hoàng Văn Thức - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Thống kê thành phố Hà Nội thay mặt Đảng ủy và Lãnh đạo Cục tóm tắt quá trình công tác và cống hiến của Ông Đậu Ngọc Hùng trong thời gian hơn 5 năm giữ cương vị Cục trưởng Cục Thống kê Hà Nội.

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Đậu Ngọc Hùng cám ơn Tổng cục Thống kê, Đảng ủy và Lãnh đạo Cục Thống kê đã có những nhận xét, đánh giá về mình, đồng thời đồng tình với Quyết định của Tổng cục Thống kê đã giao nhiệm vụ cho Ông Vũ Văn Tấn và tin tưởng Ông Vũ Văn Tấn cùng Lãnh đạo và công chức, người lao động Cục Thống kê sẽ tiếp tục cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ Tổng cục Thống kê, Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố giao. Ông cũng cám ơn các đồng nghiệp đã quan tâm, ủng hộ, phối hợp tốt từ khi được điều động bổ nhiệm về làm Cục trưởng Cục Thống kê Hà Nội đến nay.

Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Trung Tiến - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê, đại diện các đơn vị thuộc Tổng Cục Thống kê và các đơn vị thuộc Cục Thống kê thành phố Hà Nội đã gửi tới Ông Vũ Văn Tấn và Ông Đậu Ngọc Hùng những bó hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Một số hình ảnh Hội nghị

Bà Phan Thị Ngọc - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ TCTK đọc Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Cục trưởng phụ trách Cục Thống kê Hà Nội

Ông Nguyễn Trung Tiến - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê đã trao Quyết định bổ nhiệm, tặng hoa và giao nhiệm vụ ông Vũ Văn Tấn

Ông Vũ Văn Tấn phát biểu nhận nhiệm vụ